In trang này
Trường Tiểu học Đông Ngạc B tổ chức Hội khỏe Phù Đổng.
(Đài Từ Liêm) Sáng ngày 30/12, trường Tiểu học Đông Ngạc B đã sôi nổi tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2011 – 2012. Tham dự hội khoẻ có đại diện lãnh đạo Trung tâm TDTT, Phòng giáo dục huyện, lãnh đạo xã Đông Ngạc cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

(Đài Từ Liêm) Sáng ngày 30/12, trường Tiểu học Đông Ngạc B đã sôi nổi tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2011 – 2012. Tham dự hội khoẻ có đại diện lãnh đạo Trung tâm TDTT, Phòng giáo dục huyện, lãnh đạo xã Đông Ngạc cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

 

Trong những qua, để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trường Tiểu học Đông Ngạc B đã đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao. Đây là một trong những đơn vị được ngành giáo dục huyện và Trung tâm TDTT đánh giá là có phong trào TDTT phát triển mạnh trong khối giáo dục của huyện. Trong các giải thi đấu  của huyện, đội tuyển của trường luôn đạt thành tích ở các nội dung như : Cờ vua, cờ tướng, điền kinh, khiêu vũ thể thao …Năm học 2010 – 2011 trường đã đạt 11 huy chương các loại, trong đó có 2 HCV, 3 HCB.

 

Hội khoẻ của trường Tiểu học Đông Ngạc B đã diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: Đồng diễn thể dục nhịp điệu, võ thuật, khiêu vũ thể thao… Hội khoẻ được tổ chức nhằm đánh giá những thành tích trong phong trào TDTT của trường, đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện những năng khiếu các môn thể thao của mình. Nhân dịp này, trường Tiểu học Đông Ngạc B đã khen thưởng trên 30 học sinh có thành tích tiêu biểu trong phòng TDTT của trường trong năm học 2010 – 2011 và học kỳ 1 năm học 2011 – 2012.

 

Tin - Ảnh Bích Luyện