In trang này
Trường Tiểu học Cầu Diễn đón nhận Huân chương Lao động hạng 3
(Đài Từ Liêm) Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, trường Tiểu học Cầu Diễn đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Nhà nước trao tặng.

(Đài Từ Liêm) Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, trường Tiểu học Cầu Diễn đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Nhà nước trao tặng. Tới dự và chia vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền thị trấn Cầu Diễn, Hội cha mẹ học sinh trường TH Cầu Diễn.

 

 

Trong ngày vui chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3, các em học sinh Trường Tiểu học Cầu Diễn đã cất cao lời ca tiếng hát ca ngợi mái trường thân yêu, ca ngợi các thầy cô giáo, tình cảm thầy trò.

 

 

Báo cáo thành tích đã đạt được của trường Tiểu học Cầu Diễn, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà cho biết: Với 22 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Cầu Diễn đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn đẩy mạnh thi đua dạy tốt học tốt. Tỷ lệ học sinh khá và giỏi hàng năm đạt trên 90%, có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi. Số thầy cô có trình độ chuẩn và trên chuẩn ngày một tăng lên, nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi đạt giải cao cấp Thành phố. Nhà trường đã đổi mới trong giảng dạy và quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, chăm lo đầu tư cơ sở vật chất và khung cảnh sư phạm trong nhà trường, là địa chỉ tin cậy của nhân dân Thị trấn Cầu Diễn và trên địa bàn khi gửi con em mình đến học tập tại đây. Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng trường Tiểu học Cầu Diễn đã được công nhận là "Tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc" nhiều năm liên tục, trường vinh dự được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng 3.

 

 

Đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn, Phó Bí thư TT huyện uỷ,  thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao

Huân chương Lao động hạng 3 cho trường Tiểu học Cầu Diễn.

 

 

Phát biểu với thầy trò nhà trường, đồng chí Phó Bí thư huyện uỷ đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của trường Tiểu học Cầu Diễn. Huân chương Lao động hạng 3 của Nhà nước là sự ghi nhận những cố gắng của thầy trò nhà trường trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí mong rằng Trường Tiểu học Cầu Diễn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu vươn lên giành thành tích cao hơn nữa, đào tạo giáo dục học sinh của trường trở thành con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước, đáp ứng yêu cầu về nhân lực chất lượng cao, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền thị trấn Cầu Diễn quan tâm chăm lo hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục trên địa bàn, đến đời sống cán bộ giáo viên, đến điều kiện dạy và học cho học sinh.

 

 

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn đã tặng thày trò nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

 

Tin - Ảnh Thanh Phương